Nha khoa viet giao Nha khoa viet giao Nha khoa viet giao Nha khoa viet giao
Nha khoa viet giao Nha khoa viet giao

NHA KHOA TỔNG QUÁT

26-10-2016

NHA KHOA VIỆT GIAO cung cấp đầy đủ những dịch vụ Nha khoa tổng quát, bao gồm:

  • Xét nghiệm, Chẩn đoán & tư vấn răng miệng
  • Cạo vôi và vệ sinh răng
  • Trám răng

XÉT NGHIỆM, CHẨN ĐOÁN & TƯ VẤN RĂNG MIỆNG

  • Chẩn đoán Răng là khía cạnh quan trọng nhất trong Nha khoa hiện đại giúp việc lập bệnh án và có kế hoạch điều trị thành công.
  • Với đội ngũ BS tận tâm, giàu kinh nghiệm sẽ đưa ra kế hoạch điều trị đúng và đủ để thực hiện việc điều trị an toàn, chính xác.

CẠO VÔI RĂNG VÀ ĐÁNH BÓNG RĂNG

  • Là thao tác loại bỏ vôi răng và mảng bám, là cách tốt nhất để tránh nguy cơ bị chảy máu răng, sưng nướu, tụt nướu, giảm bớt sự khó chịu do chứng viêm nướu, ngăn ngừa việc mất răng hay tiêu xương một cách hiệu quả nhất.
  • Mục đích của việc đánh bóng răng là làm bề mặt răng mịn màng, giúp ngăn trở, giảm thiểu sự tích lũy mảng bám trên răng dễ gây ra những bệnh về răng miệng.

TRÁM RĂNG

  • Trám răng là cách dùng vật liệu trám để khôi phục những khiếm khuyết trên răng. Ngăn không cho vi khuẩn hoặc các tác nhân bên ngoài như nhiệt độ, hoá chất tấn công, huỷ hoại tuỷ răng.
  • Là phương thức đơn giản nhưng hiệu quả để phòng ngừa và điều trị sâu răng.

LÝ DO CHỌN NHA KHOA VIỆT GIAO

NHA KHOA VIỆT GIAO là Trung tâm Nha Khoa thẩm mỹ chuyên sâu về Răng Sứ, Chỉnh nha, Implant, Tẩy trắng răng.

NHA KHOA VIỆT GIAO đã được đăng ký thương hiệu độc quyền và được điều hành trực tiếp bởi Bác sĩ Giám đốc, cùng với đội ngũ Bác Sĩ tận tâm, giàu kinh nghiệm.

NHA KHOA VIỆT GIAO đặt tiêu chuẩn vệ sinh vô trùng lên hàng đầu, thực hiện nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn ADA.

Khám cẩn thận, tư vấn đúng và đủ, lên kế hoạch phù hợp, thực hiện đúng bảng giá niêm yết là mục tiêu của NHA KHOA VIỆT GIAO

NHA KHOA VIỆT GIAO được trang bị hiện đại, Phòng Khám khang trang sạch sẽ, đầy đủ phương tiện chẩn đoán và điều trị. Vật liệu được nhập trực tiếp từ các hãng sản xuất trên thế giới có uy tín trong lĩnh vực Nha Khoa.

NHA KHOA VIỆT GIAO có giấy bảo hành khi làm phục hình răng sứ CERCON, TITAN. Với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo và thân thiện.

NHA KHOA VIỆT GIAO với hệ thống quản lý Digital giúp cho Phòng khám hoạt động chuyên nghiệp. Website hỗ trợ cung cấp thông tin rõ ràng, chi tiết về Nha khoa. Trả lời, giải đáp thắc mắc trực tuyến, số điện thoại hotline tư vấn chuyên môn 24/24.

NHA KHOA VIỆT GIAO được thiết lập trong môi trường thân thiện, thoải mái và sự hài lòng của Quý khách là niềm hạnh phúc của chúng tôi.

Tên của bạn (bắt buộc)

Giới tính
 Nam Nữ Khác
Địa chỉ Email

Số điện thoại (bắt buộc)

Ngày giờ hẹn (bắt buộc)

Đặt hẹn tại (bắt buộc)

Nhập mã bảo vệ
captcha